Dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn phòng sạch

06/03/2018

Dây chuyền sản xuất của Công Ty CP Tân Hoa Phú đạt tiêu chuẩn phòng sạch cấp độ 1

I. Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất của Công Ty CP Tân Hoa Phú đạt tiêu chuẩn phòng sạch cấp độ 1 - tiêu chuẩn cấp độ sạch cao nhất
cho ra đời những chiếc bánh ngon, nhiều chất dinh dưỡng và sạch sẽ.
Dây chuyền thiết bị và công nhân vận hành được đặt trong nhà xưởng khép kín đạt tiêu chuẩn bắt buộc như chỉ
tiêu vi sinh, độ ẩm, nhiệt độ và áp suất .


- Các thiết bị, dụng cụ sản xuất, vật tư nguyên liệu đưa vào sản xuất được vô trùng và đi qua hệ thống cửa riêng.
- Người lao động được vệ sinh cá nhân, khử trùng tay chân nghiêm ngặt, được trang bị bảo hộ lao động đặc biệt
từ chân tay đến đầu. Bảo hộ này chuyên dùng chống bắt bụi, bám khuẩn và chống tích điện.


- Vật tự xây dựng đều là vật tư chuyên dùng như tường, trần bằng hợp kim Panel PU chống bám bụi, chống vi sinh
vật, cách nhiệt.
- Các vật dụng như khẩu trang, giấy lau, găng tay... trong phòng sản xuất đều chỉ dụng 1 lần và là đồ chuyên dụng
cho phòng sạch.


- Công nghệ công thức áp dụng sản xuất được chuyên gia thử nghiệm dưới nhiều môi trường và tác động.
II. Công Ty ngắm tới mục tiêu :
- Nghiên cứu phát triển các mặt hàng bánh tươi, để phổ biến trên thị trường Việt Nam
- Bánh tươi là mặt hàng sản xuất ăn liền mà thế giới rất ưa chuộng, nhưng rất khó làm ra vì độ tiêu chuẩn và công nghệ sản xuất cao.
- Với đội ngũ nghiên cứu, dày năm kinh nghiệm Tân Hoa Phú nhắn tới mục đích đem phổ biến loại mặt hàng mới này đến Việt Nam.
- Sự khác biệt với các mặt hàng bánh tươi khác là họ chỉ bảo quản được từ 5 - 7 ngày, còn với các sản phẩm của Tân Hoa Phú dưới điều kiện tiêu chuẩn khắt khe nhất, bảo quản được ít nhất 2 tháng.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


© Copyright 2018-2020 Công Ty CP Tân Hoa Phú. Thiết kế bởi Zozo