SHIKA BÁNH SỮA CHUA

SHIKA BÁNH SỮA CHUA 

Bánh sữa chua ShiKa - Sản phẩm Công Ty CP Tân Hoa Phú

Thời gian gần đây, bánh sữa chua trở thành 1 sản phẩm thú vị được nhiều mẹ săn lùng. Gây chú ý bởi hương vị ngon và lạ miệng ăn mãi không chán. Bánh được đóng gói xinh xắn và cẩn thận Một hộp bánh như hình có 32 chiếc bánh được xếp gọn gàng thành 2 lớp và có dạng gói có 8 chiếc bánh sữa chua Shika. Bánh có khả năng bị bẹp do quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, các mẹ cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này vì mặc dù bẹp nhưng phần nhân bánh không bị chảy ra ngoài.

Nếu muốn ăn bánh ngon hơn, các mẹ có thể để vào tủ lạnh từ 20 - 30 phút trước khi ăn. Khi ấy phần nhân bánh sẽ sánh lại và mát hơn.

Phần nhân của bánh béo, kết hợp với một chút chua nhẹ khiến người ăn cảm thấy ngon miệng, không bị ngấy và muốn ăn nhiều hơn. Thêm vào đó, nhân sữa chua phô mai khá đặc và mịn, không bị chảy nhão khi ăn.

Vỏ bánh được làm hoàn toàn từ lúa mạch nguyên cám, tương đối mềm. Khi cầm bánh, mẹ có thể thấy phần bột cám bám li ti trên tay. Bánh mềm với sự kết hợp giữa bột lúa mạch, phô mai, sữa chua cũng khá phù hợp với trẻ nhỏ cũng như răng sữa của các bé.