Bánh sữa chua

Bánh mì tươi kem sữa chua

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Bánh mì tươi kem sữa chua Shika được làm từ các thành phần: Bột mì, nước, đường kính trắng, đường Maltose Sirup (nha), bơ, sữa bột, trứng gà, chất béo thực vật, tinh bột ngô, men bánh mì (Saccharomyces Cerevisiae: Saf-instant), muối ăn, ...

- Bánh mì tươi Shika mềm xốp, thơm lừng hòa quyện với nhân kem bơ sữa béo mịn, ngọt ngào cực kì hấp dẫn, kích thích vị giác.
- Bánh mì kem tươi kem sữa chua Shika không những thơm ngon khó cưỡng, mà còn mang lại năng lượng cho hoạt động cả ngày.
- Quy trình sản xuất và công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Mở bao bì, dùng trực tiếp. Bánh ngon hơn khi bảo quản lạnh.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.