Bánh sữa chua

 

Công Ty Cổ Phần Tân Hoa Phú

 

Công ty cổ phần Tân Hoa Phú thành lập năm 2018, là một trong doanh nghiệp đi đầu về dây chuyền công nghệ sản xuất bánh tươi ở Việt Nam. Chúng tôi luôn nghiên cứu và sáng tạo những công thức mới để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, hương vị thơm ngon.


Về nguồn nhân lực, Tân Hoa Phú luôn quan tâm chú trọng nâng cao tay nghề trình độ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên đảm bảo hoạt động sản xuất, quản lý phân phối sản phẩm có hiệu quả.


Về trang thiết bị dây truyền sản xuất, Tân Hoa Phú có hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng và tuân thủ các Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cũng như các quy định, quy trình nghiêm ngặt về quản lý và an toàn thực phẩm.


Hiện nay, Tân Hoa Phú đã cho ra mắt các sản phẩm như: Shika Bánh sữa chua siêu mềm, Shika Bánh mì tươi kem sữa chua…


Tân Hoa Phú đã cho ra mắt các sản phẩm như: Shika Bánh sữa chua siêu mềm, Shika Bánh mì tươi kem sữa chua… Và đã có
hệ thống kênh phân phối đa dạng, sản phẩm đã có mặt tại hệ thống các đại lý, siêu thị của 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.


Với định hướng trở thành một trong những công ty
hàng đầu về sản xuất các sản phẩm bánh tươi, chúng tôi luôn cố gắng, phát triển cải thiện nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hơn, mang đến sự khác biệt. Với tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và đặt trải nghiệm người dùng làm trung tâm, Tân Hoa Phú sẽ và luôn nỗ lực không ngừng để cho ra những sản phẩm thơm ngon hấp dẫn, xứng đáng danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao mà người tiêu dùng đã bình chọn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN HOA PHÚ

Địa chỉ: Km5, Quốc lộ 1A, Xã Tiên Tân, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại: 0243.2202.181

Email: tanhoaphu.thp@gmail.com