Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Tân Hoa Phú

Tầm nhìn : Là công ty đầu tiên và đi đầu tại Việt Nam nắm trong tay công nghệ dây chuyền sản xuất cao cấp bánh tươi đến với người tiêu dùng.

Sứ mệnh : Công ty được đầu tư bài bản, hướng đến:

  • Mô hình sản xuất sạch tiên tiến và tiêu chuẩn
  • Mô hình tập đoàn đa ngành
  • Mô hình quản trị cao cấp đa năng
  • Mô hình lao động phân hóa chuyên môn.
  • Mô hình công nghệ bổ trợ hỗ trợ mở rộng

CÔNG TY CP TÂN HOA PHÚ

Địa chỉ: Km5, Quốc lộ 1A, Xã Tiên Tân, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại: 0243.2202.181

Email: tanhoaphu.thp@gmail.com

Tại sao chọn chúng tôi

Kinh nghiệm

Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp.

Hiệu quả

Dù bằng bất kỳ phương cách kết nối nào, khách hàng lựa chọn và đến Photography để có sự trải nghiệm với những trang thiết bị hiện đại, những dịch vụ chuyên nghiệp… hoặc đơn giản là họ bị ấn tượng với những sản phẩm có giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao mà chúng tôi đã thực hiện.

Sáng tạo

Photography kết nối khách hàng bằng các chương trình gặp gỡ, triển lãm, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh. Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển và tự hoàn thiện các dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu với giá cả hợp lý nhất.